บ้านทรงไทย ย่านบางนา

บ้านทรงไทย ย่านบางนา

บ้านทรงไทยหลังนี้ปลูกในเนื้อที่มากกว่า 2 ไร่ ด้านหน้าจะเป็นร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ที่เปิดธุรกิจยาวนานกว่า 20 ปี ส่วนด้านข้างจะเป็นโกดังเก็บของเก่าไว้เก็บสินค้า .... ทางคุณลูกค้ามีแนวคิดว่า จะปลูกต้นไม้รอบบ้านเพื่อออกกำลังกาย ในขณะเดียวกัน จะทำถนนให้รถสิบล้อเข้า ไว้ลงของที่โกดังในอนาคต จึงเป็นที่มาของการเลือก concrete stamp กับทาง Harrison Pacific ทำไมถึงเลือก Concrete Stamp ... ในการทำถนน? เพราะ เมื่อเวลาเราทำ concrete stamp แล้วเราจะทำพร้อมไปกับการเทคอนกรีต จึงทำให้ความแข็งแรงของชิ้นงานสูง และ แตกหักยาก (อธิบายง่ายๆคือเป็นเนื้อเดียวกัน) สเป็คคราวๆ ของไซร์งานนี้ 

1. ความหนาของคอนกรีต กล่างคือ ในการเทคอนกรีต ที่จะรองรับน้ำหนักรถ 18 ล้อ ขึ้นไป ในหน้างานนี้ ใช้คอนกรีตที่มีความหนา 12-16 cm. (แล้วแต่บางจุด) 

2. ความหนาของเหล็ก ในหน้างานนี้ใช้การผูกเหล็ก 12 mm กับ 9 mm 3. ลงเสาเข็ม 3 เมตร (เข็มกลุ่ม) คำถามที่พบบ่อย 1. A : ตรม.เท่าไร B : การคำนวณราคาต่อ ตรม นั้นขึ้นอยู่กับขอบเขตการทำงาน คือ ทาง Harrison Pacific สามารถรับเหมาตั้งแต่ฐานราก จนถึง Finishing (ในงานเทถนน) หรือในงานอื่นๆก็เช่นกัน เช่น งานหลังคา เพราะฉะนั้น การคำนวณราคาของแต่ละหน้างานก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป เช่น บางหน้างานต้องลงเสาเข็ม ปรับหน้าดิน .... หรือ บางหน้างานแค่ทำ Topping บนปูนอย่างเดียว เรื่องของราคา รบกวน inbox มาทางเพจหรือติดต่อเข้า Call center ใน Harrison จะมีแผนกฝ่ายขาย ดูแลท่านต่อไป

งานดีมีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด Harrison Pacific

Harrison Pacific รับเหมาก่อสร้าง พื้น+หลังคา (Renovate ภายนอกทั้งหมด)

สนง.ใหญ่กรุงเทพ : 02-872-8072 สาขาลำปาง : 061-313-0188